Phí rút tiền thẻ Visa của ngân hàng có đắt không?

Thẻ Visa cũng giống như các loại thẻ tín dụng bình thường khác. Tuy nhiên ưu điểm của loại thẻ này là bạn có thể sử dụng nó ở cả nước ngoài và trong nước. Vậy thẻ Visa có rút được tiền mặt hay không và phí rút tiền thẻ Visa tại các ngân hàng tại Việt Nam là bao nhiêu sẽ được chia sẻ trong bài viết sau.

Bảng phí rút tiền thẻ Visa hiện nay

Thông thường thẻ Visa chỉ sử dụng với mục đích thanh toán khi mua sắm ở những nơi chấp nhận, ít được sử dụng để rút tiền mặt vì chi phí rút cao hơn nhiều so với các loại thẻ ATM thông thường.

Mỗi ngân hàng sẽ có một mức phí rút tiền bằng thẻ Visa khác nhau, nhưng nhìn chung đều khá cao. Đa số các ngân hàng đều lấy mức phí rút là từ 4 – 6 %, trong khi phí rút tiền thông thường chỉ khoảng 2000 đồng/1 lần rút.

Phí rút tiền thẻ Visa của ngân hàng có đắt không?
Phí rút tiền thẻ Visa của ngân hàng có đắt không?

Ngoài ra, một số ngân hàng còn quy định mức thu phí tối thiểu như sau: Vpbank, HSBC là 50.000; ANZ và sacombank là 60.000; Techcombank là 100.000 đồng. Mức phí này khá cao, vì vậy nhiều người đã lựa chọn cách dịch vụ rút tiền từ nhiều cơ sở khác để tiết kiệm chi phí.

Cách rút tiền bằng thẻ Visa tại ngân hàng

Hiện nay, nhu cầu xoay vòng vốn để làm ăn, kinh doanh ngày một tăng, vì vậy rất nhiều người đã chọn hình thức vay tiền từ thẻ Visa hoặc các loại thẻ tín dụng khác. Cách rút tiền bằng thẻ Visa tại ngân hàng như sau:

Bước 1: Lựa chọn ngân hàng có liên kết với dịch vụ Visa và gặp nhân viên giao dịch.

Bước 2: Cung cấp cho ngân hàng hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân (chứng minh thư).

Bước 3: Nhân viên giao dịch sẽ quẹt thẻ và nhập số tiền bạn mong muốn rút. Tiếp đến sẽ in hóa đơn và đưa cho bạn ký. Lưu ý, trước khi ký bạn nên kiểm tra lại số tiền và thông tin cá nhân xem có đúng hay không.

Bước 5: Giao dịch thành công bạn sẽ nhận lại thẻ, hóa đơn và tiền.

Thủ tục rút tiền bằng thẻ Visa tại các ngân hàng thường rất rắc rối với nhiều thủ tục. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và cả chi phí bạn nên sử dụng dịch vụ rút tiền tại Thẻ Tín Dụng 247.

Hiện nay, Thẻ Tín Dụng 247 dang cung cấp cho người dùng dịch vụ rút tiền tại tất cả các ngân hàng với chất lượng nhanh nhất. Ngoài ra, khi dùng dịch vụ tại đây còn giúp khách hàng tiết kiệm từ 50 – 70% so với phí rút tiền trực tiếp từ ngân hàng.

Khi liên hệ với Thetindung247.com khách hàng sẽ được tư vấn về tài chính, cách sử dụng và rút tiền bằng thẻ tín dụng Visa tốt nhất.

Call Now Button