QUÁ NHIỀU DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG TRÊN THỊ TRƯỜNG, LỰA CHỌN SAO CHO ĐÚNG?

Dịch vụ rút tiển thẻ tín dụng mọc lên như nấm nhưng có rất nhiều rủi ro đi kèm như mất tiền trên thẻ, lợi dụng thông tin; vậy làm sao để có 1 lựa chọn một địa điểm an toàn, tin cậy ?

Sáng tôi chuẩn bị đi làm một người bạn gọi điện giọng hốt hoảng thì ra thẻ tín dụng của anh đã bị chi tiêu đến 40 triệu đồng trong đêm mua hàng từ 1 web bán hàng nước ngoài ở Singapore. Mặc dù đã liên tục làm việc với cán bộ Ngân hàng nhưng cơ hội để đòi lại tiền của anh gần như bằng 0.

Anh cũng tâm sự đã sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại một điểm giao dịch thông qua quảng cáo trên mạng xã hội. Có lẽ đây chính là nguyên nhân mà thông tin thẻ của anh đã bị sao chép và cung cấp ra nước ngoài. Sau khi phân tích anh buồn bã nhận ra mình đã quá chủ quan khi lựa chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng không cẩn thận.

 

dich vu rut tien the tin dung
Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng có rất nhiều những lợi ích đáng kể như rút được 100% hạn mức thẻ, phí hợp lý (Chỉ từ 1.5% thấp hơn vay tín chấp) ; linh hoạt về kỳ hạn trả nợ (Đáo hạn tiếp hàng tháng); được các điểm thưởng của Ngân hàng. Tuy nhiên nếu sử dụng không cẩn trọng sáng suốt thì bạn có thể bị thiệt hại khi rủi ro về thông tin xảy ra.

Do vậy để đảm bảo an toàn giao dịch khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng khách hàng cần lưu ý như sau:

  • Cẩn thận trước các dịch vụ quá dễ dãi, ưu tiên lựa chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng nào yêu cầu cung cấp chứng minh thư hoặc giấy tờ tùy thân chứng minh là chủ thẻ.
  • Giao dịch thành công là khi máy POS in ra hóa đơn, dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng không được quyền từ chối chuyển tiền cho bạn. SMS báo rút tiền thi thoảng có trục trặc nên bạn cần lưu ý nhé !
  • Chỉ giao thẻ tín dụng để quẹt và lấy lại ngay. Bất cứ hành động nào của nhân viên dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng cố ý trì hoãn đưa thẻ cho bạn đều tiềm ẩn nguy cơ rủi ro gian lận, mất thông tin thẻ.
  • Nên lựa chọn những dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng đã có nhiều năm kinh nghiệm, hoặc làm việc chuyên nghiệp (có nhiều chi nhánh); có tư vấn quy trình bảo mật cho khách hàng.
  • Việc chỉ quẹt ở duy nhất 1 cửa hàng nhiều lần cũng có thể bị Ngân hàng cảnh báo bạn đang có chi tiêu đáng ngờ, dẫn đến khóa thẻ. Do đó cần cân nhắc lựa chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng có nhiều máy Pos khác nhau và chấp nhận mọi loại thẻ.

Là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng THETINDUNG247.COM trên thị trường hơn 5 năm, chúng tôi rất thấu hiểu những nguy cơ mà những người có thẻ tín dụng mắc phải. Nguyên tắc hoạt động của tôi không chỉ là xử lý mọi nhu cầu giao dịch của Khách hàng, mà còn tư vấn họ cách sử dụng thẻ sao cho hiệu quả nhất, an toàn nhất. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn tận dụng được sự hữu ích của chiếc thẻ tín dụng nhỏ bé mà đầy quyền năng nhé.

Mọi thông tin hỗ trợ tư vấn dịch vụ, vui lòng truy cập https://www.thetindung247.com/ hoặc hotline: 0868.838.247 để được tư vấn sớm nhất.

Call Now Button