Quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt vừa nhanh vừa tiết kiệm

Giờ đây, nhiều người không còn sử dụng rút tiền ở cây ATM nữa mà thay vào đó là họ sử dụng dịch vụ quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt. Đây là một hình thức mới nhưng rất hiện đại giúp cho người sử dụng tiết kiệm được cả thời gian cũng như lãi suất.

Thao tác quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt rất tiện lợi

Bạn sẽ không phải cho thẻ vào cây ATM thực hiện theo các bước hướng dẫn ở bên trong cây nữa mà thay vào đó là chỉ cần quẹt thẻ vào chiếc máy POS tự động, nhập số tiền mà bạn muốn rút là có thể lấy được tiền mặt ngay lập tức. Với thao tác quẹt thẻ là bạn đã có thể lấy được tiền một cách nhanh chóng nhất.

Quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt vừa nhanh vừa tiết kiệm

Không những thế, với hệ thống rút tiền ở cây ATM bạn sẽ phải chịu lãi suất khá lớn còn đối với dịch vụ quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt lãi suất rất thấp và thời gian đáo hạn thẻ lên đến 45 ngày. Trước khi đến thời hạn nộp tiền lãi bên công ty chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng để nộp tiền.

Hơn nữa, với dịch vụ quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt này không phân biệt loại thẻ ngân hàng nào cả. Bất kỳ thẻ tín dụng từ ngân hàng cũng có thể sử dụng và mang đến cho khách hàng sự tiện lợi trong nhiều trường hợp khác nhau.

Thẻ tín dụng 247 cung cấp dịch vụ quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt

Hiện tại ở công ty chúng tôi có mang đến cho khách hàng dịch vụ rút tiền bằng thẻ tín dụng. Chi phí cho mỗi lần quẹt thẻ chỉ mất từ 1,4 % so với tổng số tiền bạn rút. Bên cạnh đó khách hàng còn được miễn lãi 0% trong vòng 45 ngày từ ngày rút.

Chúng tôi có mang đến 2 hình thức quẹt thẻ cho khách hàng. Cách 1 là bạn có thể đến với trực tiếp cơ sở của chúng tôi để được quẹt thẻ. Cách 2: bạn có thể liên hệ theo số điện thoại để được phục vụ tận nơi, bất cứ không gian nào từ nhà ở cho đến văn phòng đều được hỗ trợ một cách hữu dụng nhất.

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ của nhiều khách hàng khác nhau công ty chúng tôi có quẹt thẻ các ngân hàng như là Viettin bank, Vietcombank, Techcombank, ACB, HSBC, BIDV,..

Với một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp nên luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Lựa chọn quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt tại Thẻ tín dụng 247 bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí mỗi khi quẹt thẻ cũng như tiết kiệm được thời gian hơn rất nhiều so với việc rút tiền ở cây ATM.

Call Now Button