Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank mất bao nhiêu phí?

Các thẻ tín dụng tại tất các cả các ngân hàng đều có chức năng rút tiền mặt khi có nhu cầu sử dụng. Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank hiện nay là bao nhiêu? Tìm cầu trả lời qua bài viết ngay sau đây của chúng tôi nhé!

Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank

Techcombank được biết đến là ngân hàng có quy mô tương đối lớn tại Việt Nam. Trong những năm gần đây thì ngân hàng này có những bước phát triển vượt bậc, ngày càng mở rộng phạm vi và tầm ảnh hưởng của mình đối với xã hội.

Số lượng khách hàng làm thẻ tín dụng tại ngân hàng Techcombank tương đối nhiều bởi so với các ngân hàng khác thì thẻ tín dụng ngân hàng này có nhiều chính sách ưu đãi và hấp dẫn hơn. Chủ sở hữu thẻ tín dụng Techcombank được các ngân hàng khuyến khích nên thực hiện chức năng thanh toán cho các khoản vui chơi, giải trí, mua sắm… là chủ yếu, hạn chế việc rút tiền mặt thẻ tín dụng.

Tuy nhiên trong nhiều trường hợp các doanh nghiệp có nhu cầu lớn trong việc sử dụng tiền mặt nên cần phải thực hiện rút tiền thẻ tín dụng.

Muốn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank thì bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng hoặc các cây ATM có biểu tượng Visa/Master. Cách rút tiền thẻ tín dụng cũng tương tự như rút thẻ ngân hàng bình thường. Bạn chỉ cần cho thẻ vào máy, ấn mã pin, sau đó nhập số tiền mình muốn rút. Số tiền mặt được rút là 50% hạn mức tín dụng.

 

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank mất bao nhiêu phí?
Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank mất bao nhiêu phí?

 

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank mất bao nhiêu phí?

Khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của Techcombank nói riêng và các ngân hàng khác nói chung thì khách hàng phải trả khoản phí tương đối lớn. Khách hàng sẽ phải mất từ 4.5 – 6 % tổng số tiền bạn rút trong 1 lần. Đây là con số tương đối lớn khiến khách hàng khá e ngại.

Để có thể tiết kiệm được chi phí rút tiền thẻ tín dụng thì bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ đến từ Thẻ tín dụng 247. Khi rút tiền tại đây thay vì mức phí cao ngất ngưởng 4.5 – 6% thì bạn sẽ chỉ cần phải trả mức phí là 1.4%. Không chỉ vậy khách hàng còn được miễn phí lãi suất trong vòng 45 ngày.

Tất cả thủ tục để rút tiền thẻ tín dụng vô cùng nhanh chóng, chỉ mất 5 phút là bạn có thể lấy được tiền ngay, nhân viên của Thẻ tín dụng 247 hỗ trợ khách hàng tận nhà tại các tỉnh thành Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng.
Mọi thông tin cần được giải đáp và tư vấn xin liên hệ đường dây nóng của Thẻ tín dụng 247 ngay hôm nay nhé.

Call Now Button