Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank, nên hay không?

Thẻ tín dụng Vietcombank là một trong những phương thức thanh toán ưa thích của nhiều người. Tuy nhiên không dễ để tìm kiếm thông tin hướng dẫn cụ thể về việc rút tiền mặt thẻ tín dụng Vietcombank trên website hay hỏi trực tiếp nhân viên Vietcombank. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank, rất đơn giản, bạn chỉ cần ra bất kỳ cây ATM của Vietcombank nào để thực hiện. Thao tác giống như thẻ ATM, chỉ mất vài phút là bạn nhận được tiền. Tuy nhiên ít khi nhân viên Ngân hàng tư vấn về các vấn đề liên quan rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, bởi vì đây không phải là cách sử dụng thẻ tín dụng được khuyến khích.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng nên là giải pháp cuối cùng khi bạn đang cần giải quyết vấn đề về vốn. Cụ thể, mục đích chính của Vietcombank khi phát hành thẻ tín dụng cho Khách hàng là phục vụ cho các nhu cầu quẹt thẻ, chi tiêu, mua sắm hàng hóa dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ, hoặc thanh toán trực tuyến.

Việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank tại ATM sẽ mang lại cho bạn một số đánh giá không tốt của Ngân hàng và phát sinh những chi phí rất cao lên tới 4% + ls gần 2% / tháng.

 

rut tien mat tu the tin dung Vietcombank
Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank

 

Để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank được tiết kiệm nhất , thetindung247 có cung cấp dịch vụ :

  • Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank chỉ mất phí từ 1.5%
  • Miễn lãi 100% lên tới tối đa 45 ngày.
  • Rút được 100% hạn mức của thẻ Vietcombank
  • Khi đến hạn có đặc quyền chỉ thanh toán tối thiểu 5% mà không bị phạt phí và lãi quá hạn, không bị ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng.

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã nắm được rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank là hoàn toàn dễ dàng và tiết kiệm khi sử dụng dịch vụ Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank của THETINDUNG247. Với hệ thống trải dài trên 6 tỉnh thành toàn quốc Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương và kinh nghiệm làm việc lâu năm . Đội ngũ nhân viên THETINDUNG247 đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các ngân hàng lớn, và thường xuyên được trang bị kiến thức về thẻ, bảo mật, an toàn sử dụng, nhằm mang đến sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối của Khách hàng.

Mọi thông tin hỗ trợ tư vấn dịch vụ, vui lòng truy cập website: https://www.thetindung247.com/, hoặc liên hệ đến hotline: 0868.838.247 để được tư vấn.

Call Now Button