Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vpbank có những ưu điểm gì?

VP Bank được biết đến là một trong những ngân hàng phát triển bền vững nhất hiện nay. Với kinh nghiệm 25 năm hoạt động, VPbank đã được nhiều người tin tưởng lựa chọn là ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam phát triển và uy tín nhất hiện nay. Khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vpbank, người sử dụng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và hiện đại từ ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam này. Chúng tôi luôn muốn dành tặng cho người sử dụng những hữu ích tiện lợi nhất trong cuộc sống hiện đại hôm nay.

Các lợi ích nổi bật khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vpbank

So với các loại thẻ tín dụng khác, khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vpbank, với số tiền lớn hay nhỏ khách hàng cũng có thể nhận được tiền một cách nhanh nhất và an toàn nhất. Chúng ta không cần phải ra ngân hàng để thực hiện giao dịch tài chính như cách ngày xưa.

Với thời gian hoạt động 24/24, người sử dụng có thể linh hoạt thời gian rút tiền bất cứ thời điểm nào trong ngày mà không cần chờ đợi thời gian làm việc của ngân hàng theo cách rút tiền truyền thống.

Bên cạnh đó khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vpbank các bạn sẽ không phải chịu lãi suất trong vòng 45-55 ngày kể từ thời điểm rút tiền. Bạn có thể rút ít hay nhiều tùy vào nhu cầu của mình mà không bị tính thêm phí.

rut tien the tin dung vpbank
Rút tiền thẻ tín dụng vpbank

 

Bất cứ ai cũng nên có thẻ tín dụng vpbank

Thẻ tín dụng vpbank với các thủ tục đăng ký nhanh chóng và đơn giản, với đối tượng là cá nhân người Việt Nam hay nước ngoài cũng đều có thể đăng ký cho mình một chiếc thẻ tín dụng tiện lợi như thế này.

Thẻ tín dụng vpbank tiện lợi ở chỗ chúng ta có thể dùng thẻ tín dụng để thực hiện các mục đích như giảm giá khi mua sắm, trả góp lãi suất chỉ với 0%, tích lũy tài khoản với lãi suất cao và đặc biệt là rút tiền mặt ở mọi nơi không mất phí.

Hiện nay, vpbank là ngân hàng có nhiều đối tác và khách hàng nhất trong các ngân hàng hoạt động ở Việt Nam. Ở các trung tâm thương mại, các siêu thị lớn nhỏ đều có sự liên kết từ vpbank, giúp khách hàng dễ dàng thanh toán khi sử dụng dịch vụ.

Sử dụng thẻ tín dụng vpbank giúp bạn hoàn thành giao dịch tài chính một cách an toàn và nhanh chóng nhất. Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vpbank giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và những chi phí bị thanh toán không đáng có. Liên hệ với thẻ tín dụng 247 để được hướng dẫn sở hữu và sử dụng thẻ tín dụng vpbank tiện lợi nhất hiện nay.

Call Now Button