Rút tiền thẻ amex Tp Hồ Chí Minh bằng cách nào?

Các dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hiện nay xuất hiện rất nhiều, tuy nhiên nếu ở Việt Nam, bạn muốn rút tiền thẻ AMEX (American Express) thì gần như không có đơn vị nào chấp nhận, vì không có POS Vietcombank để quẹt. Vậy Rút tiền thẻ amex Tp Hồ Chí Minh bằng cách nào?

American Express là loại thẻ tín dụng rất phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt là trong giới siêu sang, bởi những tiện ích vượt trội như miễn phí hoặc giảm giá chi phí khi thanh toán bảo hiểm, hỗ trợ cho các nhu cầu du lịch, đi lại, và chi tiêu tại các Khách sạn, đặt vé máy bay, hay các dịch vụ nghỉ dưỡng trên Thế giới. Tuy nhiên ở Việt Nam, loại thẻ này ít được biết đến hơn so với VISA, MASTER do chi phí đắt đỏ, có nhiều điều kiện khắt khe để được làm chủ thẻ AMEX, và quan trọng hơn, chỉ duy nhất Vietcombank là đối tác phát hành duy nhất tại Việt Nam.

Do đó khi sử dụng thẻ AMEX tại TP Hồ Chí Minh, bạn chỉ có thể rút tiền tại ATM của Vietcombank hay quẹt thẻ chi tiêu mua sắm tại các điểm chấp nhận thẻ (POS) của riêng Vietcombank mà thôi. Trong khi đó, phí quẹt thẻ lại khá cao (3,5%-4%), khiến cho nhiều dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng thường từ chối thẻ AMEX.

 

rut tien the amex tp ho chi minh
Rút tiền thẻ amex Tp Hồ Chí Minh

 

Nắm bắt được nhu cầu của các chủ thẻ AMEX, cũng như để đa dạng và phục vụ mọi mong muốn của Khách hàng, THETINDUNG247 là đơn vị đầu tiên và duy nhất đưa dịch vụ rút tiền thẻ AMEX tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Với những lợi thế từ phương thức quẹt thẻ chi tiêu – nhận tiền mặt (bản chất vẫn là bạn quẹt thẻ để mua sắm hàng hóa tiêu dùng, và nhận lại tiền mặt tương ứng), dịch vụ Rút tiền thẻ AMEX của THETINDUNG247 sẽ giúp bạn:

  • Rút tiền thẻ tín dụng AMEX với mức phí chỉ từ 3% số tiền rút
  • Tận dụng ưu đãi về miễn lãi suất trong vòng 50-55 ngày
  • Vẫn được hưởng đầy đủ các đặc quyền của chủ thẻ như hoàn tiền (0,6%-0,8% mọi giao dịch), tích lũy điểm thưởng, v..v của Vietcombank.
  • Đáo hạn thẻ AMEX khi đến hạn, giúp bạn không còn nỗi lo bị phạt lãi suất khi đến hạn, và duy trì được việc miễn lãi suất trong kỳ tiếp theo
  • Hỗ trợ mở thêm thẻ tín dụng tại các Ngân hàng khác

Hệ thống THETINDUNG247 đã có 6 năm kinh nghiệm trên thị trường và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm, có thể phục vụ khách hàng tận nơi tại 6 tỉnh thành toàn quốc: Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương. Với uy tín và sự tin cậy đã phục vụ hàng ngàn khách hàng trong nước, THETINDUNG247 là địa chỉ đáng tin cậy tại TP Hồ Chí Minh nếu bạn muốn rút tiền thẻ AMEX

Mọi thông tin hỗ trợ tư vấn dịch vụ, vui lòng truy cập website: https://www.thetindung247.com/, hoặc gọi đến hotline: 0868.838.247

Call Now Button