Rút tiền thẻ tín dụng Đà Nẵng ở đâu uy tín?

Khi đi du lịch hoặc làm việc tại Đà Nẵng, việc mang nhiều tiền mặt quá sẽ có nhiều rủi ro, thay vì đó bạn nên thẻ tín dụng để tiện lợi cho các vấn đề thanh toán. Tuy nhiên, nếu muốn rút tiền thẻ tín dụng Đà Nẵng ở đâu uy tín?

Đà Nẵng là một điểm du lịch tuyệt vời, với nhiều danh thắng đẹp và những bãi biển đẹp nhất thế giới. Đây là một trong những thành phố thu hút rất nhiều khách du lịch cả trong nước và nước ngoài, do đó các dịch vụ thanh toán như VISA, MASTER rất phát triển để hỗ trợ tối đa cho các du khách trong việc thanh toán các hàng hóa, dịch vụ tại đây, như đặt vé máy bay, thanh toán tiền phòng khách sạn, mua sắm tại các trung tâm thương mại hay thưởng thức ẩm thực tại các nhà hàng,v…v

Tuy nhiên, không thể tránh khỏi sẽ có những phát sinh mà bạn luôn phải có tiền mặt để chi trả, không chỉ ở các điểm vui chơi, hay mua sắm, mà còn những giao dịch ngoài kế hoạch như mua nhà, mua đồ dùng đắt tiền, v…v.

Có 2 cách để rút tiền thẻ tín dụng tại Đà Nẵng:

Cách 1: Rút tại cây ATM của Ngân hàng phát hành thẻ: phí rút tiền 4-5% số tiền rút, đồng thời chịu lãi suất ngay từ thời điểm rút lên tới 25-30%/ năm. Với cách này bạn chỉ rút được không quá 50% hạn mức trong thẻ tín dụng.

Với chi phí cao như trên, bạn chỉ nên sử dụng khi việc rút tiền này thực sự quá cấp bách , hoặc bạn chỉ cần rút 1 số tiền rất nhỏ.

Cách 2: Rút tiền thẻ tín dụng tại các dịch vụ cà thẻ chuyên nghiệp:

Bạn có thể hiểu đây là phương thức bạn rút tiền mặt thẻ tín dụng qua hình thức chi tiêu thông thường dưới hình thức cà thẻ (POS), bạn quẹt thẻ mua hàng, và sẽ nhận lại bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay vào tài khoản. Giao dịch rút tiền với mức phí rẻ hơn khi rút ở ATM rất nhiều (chỉ khoảng hơn 2%). Đồng thời, bạn được miễn lãi trong tối đa 45 ngày đầu tiên, điều này giúp bạn có kế hoạch tài chính phù hợp để trả nợ.

 

rut tien the tin dung da nang
Rút tiền thẻ tín dụng Đà Nẵng

 

Với rất nhiều dịch vụ quẹt thẻ lấy tiền mặt trôi nổi trên thị trường hiện nay, bạn nên lựa chọn Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng (chi nhánh Đà Nẵng) của THETINDUNG247 để bảo đảm an toàn cho chiếc thẻ của mình. Là đơn vị đầu tiên áp dụng hình thức này tại Việt Nam, THETINDUNG247 sẽ hỗ trợ bạn rút được tiền mặt với tất cả các loại thẻ VISA, MASTER, UNIONPAY, JCB với mức phí rẻ nhất (chỉ từ 2,4%) tại Đà Nẵng.

Giao dịch với THETINDUNG247, bạn hoàn toàn yên tâm và tin cậy khi được tư vấn cụ thể về từng trường hợp khi rút tiền từ thẻ tín dụng, đặc biệt là chúng tôi còn phục vụ bạn TẬN NƠI tại 6 tỉnh thành : Hà Nội, Quảng Ninh, Thanh Hoá, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương.

Mọi thông tin hỗ trợ tư vấn dịch vụ, vui lòng truy cập website: https://www.thetindung247.com/, hoặc hotline: 0906.361.588 (TP Hồ Chí Minh) và 0985.611.688 (Hà nội và các tỉnh khác)

Call Now Button