Rút tiền thẻ tín dụng TPHCM chi phí rẻ nhất

Bạn đang cần rút tiền thẻ tín dụng TPHCM mà băn khoăn do có quá nhiều dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng trên thị trường? Vậy đơn vị nào có thể cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn thông tin cũng như có nhiều chi nhánh phục vụ chu đáo nhất?. Hãy để thetindung247 tư vấn cho bạn nhé !

Ngoài phương pháp rút thẻ tín dụng tại ATM lấy tiền mặt phải chịu phí và lãi lên tới 6-7% và chỉ được 50% hạn mức thẻ thì có những đơn vị/ cửa hàng cho phép bạn rút thẻ tín dụng với mức phí vừa phải hơn chỉ từ 1.6 – 2%. Tuy nhiên việc giao dịch với 1 đơn vị/ cửa hàng chưa được xác thực hoặc thiếu uy tín là tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Một đơn vị không uy tín tại TP Hồ Chí Minh để rút tiền thẻ tín dụng. Họ có thể không hề có cửa hàng thật, hoặc lợi dụng việc quẹt thẻ tín dụng để đánh cắp thông tin thẻ của bạn. Nguy cơ lừa đảo hay bị Ngân hàng thu giữ lại thẻ do không phải mua hàng thật là hoàn toàn có thể. Rất dễ dàng để tìm kiếm thấy các bài than vãn của chủ thẻ khi bị lộ thông tin dẫn tới mất tiền trong các thẻ tín dụng ở trên mạng xã hội. Gần đây 1 người bạn của chúng tôi đã bị mất tới hơn 40 triệu trong thẻ tín dụng của mình do tiêu ở 1 công ty ở Singapore. Dù đã khiếu nại với Ngân hàng nhưng không thể đòi lại số tiền đã mất do khách hàng luôn phải có trách nhiệm tự bảo mật thông tin thẻ của mình. Hãy nhớ khi bị lộ thông tin hay mất thẻ thì cũng như khi bạn làm mất 1 cái ví có đầy tiền vậy.

rut tien the tin dung tphcm
Rút tiền thẻ tín dụng tphcm

Xuất phát từ những ưu điểm và nhược điểm trên, THETINDUNG247 đã cho ra đời dịch vụ Rút tiền thẻ tín dụng tại TP Hồ Chí Minh. Là dịch vụ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam ra đời từ năm 2011, chúng tôi hỗ trợ mọi loại thẻ: VISA, MASTER, JCB, AMERICAN EXPRESS, khách hàng có thể nhận ngay tiền mặt hoặc chuyển khoản đến tài khoản, và đặc biệt là phục vụ bạn TẬN NƠI tại 6 tỉnh thành : Hà Nội, Quảng Ninh, Thanh Hoá, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương. Phí rút tiền chỉ từ 1.5%, nhưng bạn sẽ rút được toàn bộ số tiền có trong thẻ, không phải chịu lãi suất ngân hàng và vẫn được hưởng chính sách thưởng / hoàn tiền sau giao dịch . Đặc biệt hơn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm THETINDUNG247 có cơ chế và sẽ tư vấn cho khách hàng để bảo mật thông tin thẻ.

Thetindung247 với nhiều chi nhánh tại Hồ Chí Minh: Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh, Quận 7, Quận Phú Nhuận cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo có kinh nghiệm làm việc trong các Ngân hàng lớn sẽ luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Mọi thông tin hỗ trợ tư vấn dịch vụ, vui lòng truy cập website: https://www.thetindung247.com/, hoặc hotline: 0868.838.247

Call Now Button