Thẻ visa vietcombank có rút tiền được không?

Thẻ visa vietcombank có rút tiền được không?

Thẻ Visa có thể là thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng nhưng để giải thích về việc thẻ visa Vietcombank có rút tiền được không chúng ta nói về thẻ tín dụng nhé.Vietcombank là một ngân hàng lớn với các dịch vụ thẻ phát triển mạnh mẽ và khá phổ biến trong đời sống hiện đại của nhiều người. Thẻ tín dụng của ngân hàng này cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích. Cũng như nhiều ngân hàng khác, Vietcombank mang đến các chủ thẻ tín dụng rất nhiều ưu đãi từ các dịch vụ mua sắm, ăn uống, đi lại, vui chơi, nghỉ dưỡng… với các khuyến mãi giảm giá từ 5% đến 60% trong và ngoài nước.

1/ Điều kiện làm thẻ tín dụng Vietcombank

Để khuyến khích các cá nhân sử dụng thẻ nhiều hơn và phổ biến hơn ngân hàng phát hành các điều kiện làm thẻ tín dụng Vietcombank cũng rất đơn giản để nếu bạn có nhu cầu đều có thể yêu cầu mở và sử dụng thẻ.

Điều kiện phát hành thẻ:

  • Cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam có nhu cầu sử dụng thẻ
  • Đáp ứng được các điều kiện phát hành và sử dụng thẻ do ngân hàng Vietcombank và pháp luật quy định như: mức lương hành tháng (tùy từng hạng thẻ)
  • Cá nhân là chủ thẻ phải đủ 18 tuổi trở lên

Thủ tục phát hành thẻ tín dụng Vietcombank:

  • Hợp đồng phát hành thẻ tín dụng do ngân hàng cấp
  • Các giấy tờ chứng minh nhân thân: CMND (hoặc họ chiếu photo) đối với người Việt Nam và Đối với người nước ngoài thì cần hộ chiếu và visa/ thẻ tạm trú (photo)
  • Các giấy tờ chứng minh thu nhập theo yêu cầu và quy định của ngân hàng

Tùy vào mức thu nhập chứng minh mà ngân hàng sẽ căn cứ vào đó để cấp hạn mức sử dụng cho các chủ thẻ. Do đó, nếu bạn có nhu cầu mở thẻ tín dụng hãy đến ngân hàng Vietcombank gần nhất để yêu cầu và được tư vấn cũng như cung cấp các thông tin thủ tục cần thiết khi mở loại thẻ tín dụng có hạn mức phù hợp với bạn.

2/ Rút tiền từ thẻ tín dụng Vietcombank

Hầu hết chúng ta đều thấy rằng hầu hết các ngân hàng mà không chỉ riêng Vietcombank đều không khuyến khích việc chủ thẻ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank tại ATM, do đó, ngân hàng thu mức phí khá cao khi bạn thực hiện giao dịch này.

Tuy nhiên, việc cần dùng tiền mặt thì chúng ta vẫn phải rút tiền mặt từ thẻ Visa Vietcombank hay thẻ MasterCard để đáp ứng nhu cầu công việc. Nhưng có một cách để bạn có thể vừa vẫn sử dụng tiền mặt mà vẫn có thể tiết kiệm, tránh mất một khoản phí lớn khi rút tại ATM.

Dịch vụ rút tiền thẻ visa

Đó là sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng Vietcombank từ Thẻ tín dụng 247 với chi phí cực thấp chỉ từ 1,4% mà thôi. Ngoài ra bạn còn an tâm hơn bởi tính bảo mật tuyệt đối cao sao với việc bạn rút tại ATM có bao người qua lại và bao tại mắt muốn rình dò chiếc thẻ tín dụng “béo bở” của bạn. Bạn sẽ được nhân viên của công ty hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng an toàn hơn và hiệu quả, đồng thời hỗ trợ chuyển khoản nếu bạn muốn (trong khi các dịch vụ khác không có).

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Vietcombank bao nhiêu?

Tại ATM: Theo quy định của ngân hàng thì khi bạn rút tiền từ thẻ visa Vietcombank tại các ATM sẽ phải chịu mức phí: 4% số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000 VNĐ/giao dịch

Nếu rút tại ATM của ngân hàng khác thì bạn sẽ bị mất thêm phí chuyển đổi giao dịch nữa nhé.

Tuy nhiên,

Tại THETINDUNG247 thì không chỉ bạn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank mà ở các ngân hàng khác đều chỉ mất từ 1,4% mà thôi. Ngoài ra, bạn không mất thêm bất kỳ khoản phí nào khác nữa.

Đến đây, chắc bạn biết rằng bạn không cần phải thắc mắc thẻ visa vietcombank có rút được tiền không mà phải biết rằng chọn địa chỉ khi có nhu cầu tiền mặt từ thẻ tín dụng của mình uy tín và đảm bảo an toàn, vừa có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng tiền mặt vừa đảm bảo an toàn, bảo mật cho thẻ của mình nhất.

 

 

Call Now Button