Rút tiền từ thẻ amex cần lưu ý gì?

Các loại thẻ thanh toán hiện nay được sử dụng khá nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Trong đó thẻ thanh toán amex được nhiều người dùng đánh giá cao về sự tiện dụng. Tuy nhiên khi có nhu cầu rút tiền từ thẻ amex bạn cũng cần chú ý một số những vấn đề dưới đây để tránh xảy ra những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến kinh tế và tính bảo mật thông tin của thẻ.

Lưu ý khi rút tiền từ thẻ amex

Thẻ amex hiện nay là loại thẻ thanh toán quốc tế được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống. Với nhiều ưu điểm nổi bật, loại thẻ này được biết đến là một trong những phương thức linh hoạt và giúp bạn có thể kiểm soát, quản lý một cách dễ dàng. Tại các quốc gia phát triển và đang phát triển thì việc sử dụng loại thẻ này ngày càng nhiều hơn.

Tại Việt Nam nhiều khách hàng cũng đã sử dụng thẻ amex dành cho việc chi tiêu, mua sắm của mình. Tuy nhiên khi rút tiền từ thẻ amex bạn nên lưu ý loại thẻ này khi rút sẽ bị trừ phí khá cao so với việc rút thẻ ATM bình thường. Bạn cũng nên chú ý để tránh bị nhầm thẻ khi sử dụng dễ dẫn đến mất thông tin, mât tiền một cách oan uổng. Bạn có thể ký tên lên thẻ ở mặt sau để đảm bảo không bị nhầm lẫn.

 

Rút tiền từ thẻ amex cần lưu ý gì?
Rút tiền từ thẻ amex cần lưu ý gì?

 

Khi rút tiền bạn cũng sẽ phải chịu lãi suất ngay thời điểm rút. Tùy vào số tiền bạn rút mà mức lãi suất sẽ nhiều, ít khác nhau tùy vào quy định của từng ngân hàng. Bạn nên cố gắng nhập đúng thông tin cần thiết khi rút để tránh tình trạng mất thông tin hoặc bị khóa thẻ gây ra những rắc rối không cần thiết. Mặc dù không được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam nhưng loại thẻ này vẫn được coi là một trong những thẻ thanh toán nội địa có vai trò quan trọng.

Dịch vụ rút tiền giá rẻ và chất lượng

Nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, dịch vụ rút tiền của thetindung247.com ra đời đã mang đến cho bạn những tiện ích với chất lượng tốt nhất. Khách hàng có thể rút số tiền lớn mà không phải chịu mức phí quá cao. Mức phí tại đơn vị là mức thấp nhất nhằm đảm bảo mang đến quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ rút tiền tại thetindung247.com bạn có thể yên tâm vì mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Thao tác dễ dàng, nhận tiền nhanh chóng, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức đối với việc rút tiền từ thẻ amex. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

Call Now Button