Rút tiền từ thẻ amex như thế nào?

Thẻ amex là một trong những loại thẻ được rất nhiều dân văn phòng lựa chọn và sử dụng hiện nay. Khi sử dụng loại thẻ này có nhiều sự tiện lợi dành cho người sử dụng. Việc rút tiền từ thẻ amex cũng rất dễ dàng và đơn giản cho nên càng nhận được nhiều đơn vị sử dụng dòng sản phẩm này.

Lợi ích khi sử dụng thẻ amex

Khi sử dụng loại thẻ này bạn có thể chi ra khoản tiền muốn dùng để sử dụng trước sau đó sẽ hạn mức tín dụng và được nhận sự miễn phí lãi suất trong khoảng thời gian là 45 ngày.

Chỉ cần bạn sử dụng rút tiền ở những nơi có dịch vụ rút tiền hoặc là những cây ATM có biểu tượng cũng như chấp nhận sử dụng loại thẻ này. Loại thẻ này được sử dụng trên 230 quốc gia nên bạn có thể sử dụng loại thẻ này trên bất kỳ một quốc gia nào trên thế giới.

Việc quản lý cũng như kiểm soát thẻ mang đến cho người sử dụng nắm bắt được mọi giao dịch và kiểm soát thẻ mọi lúc, mọi nơi. Những chi tiết trong giao dịch sẽ được ngân hàng Vietcombank thông báo thông qua địa chỉ thư tín của khách hàng.

Rút tiền từ thẻ amex như thế nào?
Rút tiền từ thẻ amex như thế nào?

Lựa chọn sử dụng thẻ amex bạn còn được miễn phí bảo hiểm toàn cầu với số tiền lên đến mức tối đa là khoảng 5000USD. Ngoài ra khi sử dụng thẻ này bạn còn nhận được nhiều dịch vụ cũng như chính sách ưu đãi từ nhà cung cấp và phân phối thẻ.

Cách rút tiền từ thẻ amex

Việc rút tiền tại thẻ này cũng có 2 cách giúp cho bạn có thể lấy được tiền mặt. Một là thông qua cây ATM hoặc là sử dụng dịch vụ rút thẻ tín dụng ở những công ty có dịch vụ này.

Cách rút tiền tại cây ATM thì bạn thực hiện giao dịch giống như rút các loại thẻ thông dụng khác. Cho thẻ vào cây và thực hiện nhấn những nút lệnh hiển thị trên cây và giao dịch rút tiền

Cách thứ hai là rút tiền thẻ tín dụng ở những công ty chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền từ thẻ amex. Với cách rút tiền này bạn chỉ cần đến các chi nhánh của công ty. Điển hình khi bạn thực hiện rút tiền tại Thẻ tín dụng 247, các nhân viên thực hiện giao dịch rút tiền chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Mức chi phí cho mỗi lần rút tiền thẻ đó là 3% số tiền mà bạn có thể rút. Bạn có thể sử dụng và được miễn phí tính lãi suất trong vòng từ 50 cho đến 55 ngày. Bạn cũng không phải lo lắng cho khi bị phạt lãi suất mỗi khi đến kỳ hạn.

Công ty sẽ thông báo cho thời gian đáo hạn để bạn có thể thanh toán một cách nhanh chóng và kịp thời.

Như vậy với cách rút tiền từ thẻ amex mà bài viết cung cấp ở trên bạn sẽ không còn cảm thấy khó khăn khi sử dụng loại thẻ này.

Call Now Button