Rút tiền từ thẻ amex như thế nào?

Đối với những người mới dùng thẻ amex sẽ chưa nắm rõ hết những thông tin liên quan đến chiếc thẻ mà mình mới làm này. Nhằm giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc rút tiền từ thẻ amex thì bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách rút tiền từ loại thẻ này như thế nào?

Thông tin về loại thẻ amex

Thẻ amex có tên gọi đầy đủ là American Express, đây là loại thẻ dùng cho việc thanh toán quốc tế. Nguồn gốc của chiếc thẻ này đó chính là xuất phát từ công ty  American Express với hoạt động xây dựng mạng lưới thanh toán trên toàn  cầu. Kết nối giữa chủ thẻ và đơn vị chấp nhận chiếc thẻ này, quá trình thực hiện giao dịch bằng chiếc thẻ này rất dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc thẻ amex này tại những nơi chấp nhận sản phẩm này. Và bạn cũng có thể sử dụng thẻ để rút tiền trực tiếp từ cây ATM ở cả bên trong nước và ngoài nước.

Cách rút tiền từ thẻ amex

Bài viết sẽ gợi ý cho bạn 2 cách rút tiền đối với chiếc thẻ này, bạn có thể căn cứ vào nhu cầu của mình để có thể lựa chọn cách rút tiền sao cho phù hợp nhất.

Rút tiền từ thẻ amex như thế nào?
Rút tiền từ thẻ amex như thế nào?

Cách đầu tiên là rút tiền thông qua cây ATM. Cách này thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm đến cây ATM rồi thực hiện cho thẻ ATM vào trong cây, nhập mật khẩu và thực hiện các thao tác trên cây để rút được số tiến mà mình muốn rút. Bạn nhớ cất thẻ trước khi lấy tiền. Đối với cách rút tiền mặt này thì bạn sẽ phải mất một khoản phí sẽ rơi vào khoảng 4% số tiền mà bạn rút. Lãi suất sẽ bị tính lãi suất ngay sau  khi thực hiện rút tiền tại cây đó là giao động từ 2 – 4%.

Cách thứ hai mà bài viết muốn thông tin đến với bạn đó là thực hiện quẹt thẻ qua máy POS. Loại hình này bản chất giống như bạn đi mua sắm nhưng có điều là bạn không lấy hàng mà thay vào đó là lấy tiền. Đối với hình thức này thì chi phí cho mỗi lần quẹt thẻ là khá thấp chỉ rơi vào khoảng giao động từ 1 – 2%. Không những thế bạn còn được miễn tiền lãi suất lên đến 55 ngày. Còn một ưu điểm dành cho hình thức rút tiền này là bạn có thể rút được 100% số tiền bên trong tài khoản của mình.

Như vậy với hai cách rút tiền từ thẻ amex này bạn hoàn toàn có thể thực hiện vì các bước thực hiện nhanh chóng và  dễ dàng. Hi vọng với bài viết này bạn sẽ chọn cho mình hình thức rút tiền sao cho phù hợp nhất. Nếu như gặp phải vấn đề gì hãy liên hệ với Thẻ tín dụng 247 để được hỗ trợ.

Call Now Button