Rút tiền từ thẻ Amex ở đâu uy tín?

Thẻ AMERICAN EXPRESS (hay thẻ AMEX), là một trong những loại thẻ tín dụng, ghi nợ quốc tế phổ biến nhất trên thế giới, tuy nhiên loại thẻ này ít phổ biến tại Việt Nam do điều kiện phát hành khá khắt khe, chỉ có Vietcombank độc quyền phát hành. Vậy có thể rút tiền từ thẻ Amex ở đâu uy tín?

American Express là thương hiệu có giá trị thứ 25 thế giới (năm 2016), với các mặt hàng chính là thẻ tín dụng, thẻ tính phí và séc du lịch. Tại Việt Nam, Vietcombank là đối tác thanh toán và phát hành duy nhất tại Việt Nam. Thẻ AMEX là thẻ tín dụng quốc tế đẳng cấp, tích hợp rất nhiều ưu đãi và quyền lợi vượt trội trong lĩnh vực ngân hàng, quyền lợi bảo hiểm, hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu đi lại và chi tiêu ở các dịch vụ hạng sang trên toàn thế giới.

Đặc điểm của thẻ AMEX là loại thẻ tín dụng có tính năng hoàn tiền vượt trội, hoàn tiền trên mọi giao dịch chi tiêu, không giới hạn hạn mức hoàn tiền, tỷ lệ hoàn tiền rơi vào khoảng 0,6%-0,8% tùy vào hạng thẻ.. Ngoài ra thẻ AMEX còn được miễn lãi trong vòng 50-55 ngày tùy từng hạng thẻ (hơn hẳn so với các thẻ thông thường tối đa chỉ 45 ngày). Nếu bạn thường xuyên du lịch hay công tác nước ngoài, thẻ AMEX là lựa chọn tốt hơn so với VISA, MASTER

Tuy nhiên hạn chế của thẻ AMEX tại Việt Nam là chỉ được dùng để thanh toán tại các điểm có POS (thiết bị quẹt thẻ) của Vietcombank mà thôi, và do không phổ biến tại Việt Nam, cũng như đa số các dịch vụ phổ thông khác không phải là đối tượng của công ty American Express, nên phí quẹt thẻ qua POS AMEX cũng rất cao (3,5%-4%). Do đó, việc quẹt thẻ AMEX để chi tiêu tại Việt Nam sẽ không tiện lợi cho các chủ thẻ AMEX, thay vào đó, bạn nên chuyển sang thẻ VISA, MASTER.

Lưu ý thẻ tín dụng AMEX chỉ rút tiền mặt tại ATM của Vietcombank mà thôi, và phí rút cũng rất cao, lên tới 4-5% số tiền giao dịch, đồng thời bạn sẽ chịu lãi suất Ngân hàng ngay tại thời điểm rút, khoảng 2,5%/ tháng. Vậy nếu bạn là chủ thẻ tín dụng AMEX, và lúc cấp bách cần 1 số tiền lớn để phục vụ cho công việc quan trọng thì làm thế nào?

Hiện nay trên thị trường chỉ có duy nhất THETINDUNG247 là đơn vị triển khai dịch vụ rút tiền thẻ AMEX tại cả Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Với những lợi thế từ phương thức quẹt thẻ chi tiêu – nhận tiền mặt (bản chất vẫn là bạn quẹt thẻ để mua sắm hàng hóa tiêu dùng, và nhận lại tiền mặt tương ứng), dịch vụ Rút tiền mặt thẻ AMEX sẽ giúp bạn:

 

rut tien tu the amex
Rút tiền từ thẻ amex

 

  • Tiết kiệm chi phí, với phí quẹt chỉ từ 2.8% số tiền rút
  • Không phải chịu lãi suất của Ngân hàng trong tối đa 55 ngày kể từ ngày rút
  • Vẫn được hưởng đầy đủ các đặc quyền của chủ thẻ như hoàn tiền, tích lũy điểm thưởng, v..v của Vietcombank.
  • Được hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng AMEX khi đến hạn thanh toán, giúp bạn gia hạn thêm một kỳ nữa và miễn lãi suất vẫn được tiếp tục.

Dịch vụ rút tiền thẻ AMEX nằm trong tổng thể các dịch vụ liên quan đến thẻ tín dụng mà THETINDUNG247 cung cấp trên thị trường bao gồm: Tư vấn mở thẻ tín dụng, rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng, với rất nhiều đối tượng thẻ như VISA, MASTER, JCB, UNIONPAY, và bất cứ ngân hàng nào. Hệ thống THETINDUNG247 đã có 6 năm kinh nghiệm trên thị trường và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm có thể phục vụ khách hàng tận nơi tại 6 tỉnh thành toàn quốc: Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương.

Mọi thông tin hỗ trợ tư vấn dịch vụ, vui lòng truy cập website: https://www.thetindung247.com/, hoặc gọi đến hotline: 0868.838.247

Call Now Button