Rút tiền từ thẻ tín dụng, cách nào hiệu quả nhất?

Hiện nay chắc hẳn ai cũng có cho mình một chiếc thẻ tín dụng, thể ngân hàng, thẻ thanh toán,… Những loại thẻ này rất tiện lợi để người dùng thực hiện những giao dịch không cần đến tiền mặt. Thế nhưng trong nhiều trường hợp thì tiền mặt vẫn là một giao dịch phổ biến hiện nay, thì việc rút tiền từ thẻ tín dụng là việc khi trở nên là điều rất cần thiết.

Chọn cách rút tiền nào?

Hiện nay để có thể rút tiền từ thẻ tín dụng có nhiều cách để chúng ta thực hiện. Tuy nhiên lựa chọn cách rút tiền nào còn cần tùy thuộc vào số tiền bạn muốn rút và trong thẻ tín dụng số tiền bạn có là bao nhiêu.

Khi cần rút một số tiền nhỏ hoặc vừa phải thì lựa chọn rút tiền ở cây ATM là một lựa chọn sáng suốt. Bởi hiện nay mức phí rút tiền của các ngân hàng khá cao, thứ nhất khi rút tiền ở những cây ATM của đúng ngân hàng mà bạn có thẻ tín dụng thì mức phí là 4% giao dịch, còn đối với việc rút tiền cây ATM ngoài ngân hàng mức phí là 6%.

rut tien tu the tin dung
Rút tiền từ thẻ tín dụng

Ví dụ trong trường hợp bạn muốn rút 100 triệu đồng thì số tiền bạn thực nhất là 96 triệu đồng vì bạn phải chi trả 4 triệu đồng cho ngân hàng là mức phí giao dịch. Chính điều này khi rút tiền thẻ tín dụng ở cây ATM càng lớn thì hao tổn tiền của bạn cũng càng lớn. Điều này khiến cách rút tiền ở cây ATM nên phù hợp với số tiền nhỏ cần rút.

Ngoài ra, còn một cách rút tiền khá phổ biến hiện nay là thực hiện các dịch vụ quẹt thẻ rút tiền với nhiều ưu điểm vượt trội khiến ngày càng nhiều người chọn dịch vụ này khi cần rút một số tiền lớn.

Tìm hiểu về dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng

Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng là dịch vụ cho phép người dùng rút tiền từ thẻ tín dụng thông qua những những máy quẹt của các đơn vị cung cấp dịch vụ này. Ưu điểm của dịch vụ này là mức phí rất rẻ chỉ từ 1.4%.

Hiện nay có nhiều địa chỉ có thể thực hiện dịch vụ này nhưng chủ yếu là tiệm vàng, tiệm cầm đồ,… nhưng khi đến đây chắc chắn nguy cơ rủi ro mất tiền trong tài khoản là rất khả thi vì không được cam kết dịch vụ một cách đàng hoàng đúng quy chuẩn.

Vì vậy hãy tìm hiểu những địa chỉ có dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng uy tín. Hiện nay Thẻ Tín Dụng 247 đang là đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền từ từ thẻ tín dụng chất lượng được nhiều người tin dùng.

Khi đến với Thẻ Tín Dụng 247, khách hàng sẽ được tư vấn cách bảo mật thẻ, được hưởng mức phí rút tiền rất rẻ chỉ dao động hơn 1% đến dưới 1,6%. Ngoài ra, dịch vụ còn giúp khách hàng có thể rút 100% hạn mức phù hợp trong những trường hợp khẩn cấp.

Vui lòng liên hệ với Thẻ Tín Dụng 247 qua website: thetindung247.com để nhận được hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Call Now Button