Sử dụng thẻ visa có rút được tiền mặt không?

Câu hỏi: thẻ visa có rút được tiền mặt không là một trong những nỗi băn khoăn của đa số những người đã, đang và sắp sử dụng dịch vụ này. Nhiều người kể cả những người đã sử dụng đều có những thắc mắc như vậy. Quả thực, phải thừa nhận trong thực tế, không có quá nhiều người biết đến tính năng này của visa. Họ đơn thuần chỉ biết rằng dùng thẻ visa là để thanh toán hoá đơn bằng phương thức quẹt thẻ, là tấm thẻ để chúng ta thanh toán quốc tế,…. Nhưng rút tiền mới là một tính năng nổi bật của thẻ visa.

Tương tự như thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng thì dịch vụ thẻ visa cũng sẽ được hỗ trợ rút tiền mặt một cách nhanh nhất và đạt hiệu quả cao nhất nhất. Nó góp phần giải quyết một cách triệt để nỗi lo về tiền bạc của bạn

thẻ visa có rút được tiền mặt không

Tuy nhiên có một điều bạn cũng cần phải hiểu rằng, rút tiền thẻ visa thực chất là một khoản vay nhanh mà bạn được ứng trước từ ngân hàng và có nghĩa rằng là sau đó, trong một khoảng thời gian nhất định bạn cũng phải hoàn trả lại cho ngân hàng khoản tiền cả gốc lẫn lãi. Biết được bản chất đó là để bạn điều chỉnh được hoạt động tiêu dùng của mình. Từ đó sẽ có kế hoạch chi tiêu làm sao cho hợp lý, cho phù hợp.

Vậy chúng ta khẳng đinh thẻ visa là có thể rút tiền, tuy nhiên làm thế nào để  rút tiền mặt thì lại là một chuyện. Có những cách nào để rút tiền thẻ tín dụng nhanh nhất.

Thứ nhất, là bạn có thể đi đến các ngân hàng – nơi bạn đăng ký số thẻ trước đó, tại đây bạn phải đăng ký các thông tin cần thiết, ghi lại những yêu cầu của mình sau đó  ngân hàng có thể hoàn toàn thực hiện giao dịch rút tiền một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thứ hai, bạn có thể dùng thẻ visa như dùng thẻ ngân hàng, đến các cây ATM ở các địa điểm gần bạn nhất là có thể sử dụng tấm thẻ này rút tiền. Không chỉ sử dụng ATM trong nước khi đi nước ngoài cũng có thể hoàn toàn sử dụng được phương thức này.

Thứ ba, bạn nên tìm đến các công ty hỗ trợ rút tiền mặt thông qua thẻ visa. Trên thị trường có rất nhiều nơi hỗ trợ dịch vụ này.Vì thế nếu như bạn đang phân vân không biết nên sử dụng dịch vụ ở đâu thì hãy đến thetindung247 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất..

Như vậy nếu hỏi “ thẻ visa có rút được tiền mặt không?” là chắc chắn câu trả lời sẽ có. Tuy nhiên, dù sao chúng ta cũng cần phải ý một số điều để sử dụng nó hiệu quả hơn.

Call Now Button