Tại sao rút tiền từ thẻ mastercard được nhưng không chuyển tiền đi được

Rút tiền từ thẻ mastercard là một trong những tiện ích khi bạn sử dụng loại thẻ này. Thế nhưng có một số người khi sử dụng lại có thể rút tiền được nhưng lại không chuyển tiền đi được. vậy lại tại sao lại gặp tình trạng đó. Hãy đọc bài viết sau để biết thêm thông tin cần thiết.

1.Tại sao không thể chuyển tiền qua thẻ tín dụng

Hầu hết bởi mọi người đang nhầm tưởng rằng sử sử dụng thẻ mastercard cũng tương tự như sử dụng thẻ ngân hàng, có thể rút tiền, có thể chuyển tiền. Tuy nhiên thực sự thì nó hoàn toàn không phải như vậy bởi vì, đây chỉ là một loại thẻ mà người dùng được ngân hàng cho phép vay một khoản tiền nhất định. Nghĩa là tấm thẻ này chỉ được sử dụng để rút tiền từ thẻ mastercard mà thôi, chứ nó không hỗ trợ cho người dùng chuyển tiền qua thẻ.

Tại sao rút tiền từ thẻ mastercard được nhưng không chuyển tiền đi được

Đó cũng chính là lý do vì sao có thể rút tiền được những không chuyển tiền được qua thẻ mastercard

2.Những thông tin về rút tiền từ thẻ mastercard 

Để sử dụng tốt dịch vụ rút tiền từ thẻ mastercard này thì người dùng cần nắm rõ một số thông tin sau:

Một điều lưu ý đầu tiên đó chính là những quy định về phí rút, về hạn mức rút tiền của loại thẻ này đều được quy định theo từng ngân hàng, từng cách rút tiền khác nhau

Thứ nhất, nói về hạn mức rút tiền mặt: Tuy mỗi ngân hàng sẽ có một quy định riêng về hạn mức nhưng hầu hết các ngân hàng đều sử dụng quy tắc chỉ cho phép người dùng  rút đến 70% số tiền có trong thẻ và không được vượt qua con số đó.

Thứ 2 về phí tổn rút tiền mặt: phí rút tiền là khoản tiền mà bạn phải chi trả cho ngân hàng khi bạn thực hành giao du rút tiền mặt. Nếu bạn rút tiền đúng với tấm thẻ cùng với ngân hàng thì mức phí sẽ là 60000 VND/ lần rút, nhưng nếu rút trái ngân hàng thì mức phí sẽ là 80000 VND/ lần rút.

Mức phí quả thực không phải là một mức phí rẻ khi sử dụng dịch vụ này.

Một thông tin cực kì đáng quan tâm đó chính là vấn để lãi suất: Lãi suất chính là phần trăm mà bạn phải trả khi thực hiện rút khoản tiền mà ngân hàng cấp để chi tiêu. Hầu hết các ngân hàng đều quy định mức lãi suất là 30% /năm. Lãi suất này được cho là cũng khá cao. Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ này người dùng phải thật sự cần trọng trong từng bước chi tiêu sao cho hợp lý, thích hợp nhất.

Rút tiền từ thẻ mastercard là một dịch vụ khá là tiện lợi, nếu bạn sử dụng đúng mục đích của nó thì hiệu quả sẽ vô cùng tốt

Call Now Button