Thẻ techcombank rút được ở ngân hàng nào?

Danh sách ngân hàng liên kết với Techcombank

Rất nhiều khách hàng sử dụng thẻ đều muốn biết thẻ techcombank rút được ở ngân hàng nào để có thể thuận tiện cho việc sử dụng nhất.

Nếu bạn đang thắc mắc thẻ atm của techcombank rút được ở những ngân hàng nào thì đây sẽ là câu trả lời cho vấn đề của bạn. Từ đó, giúp việc sử dụng thẻ atm Techcombank thuận lợi hơn rất nhiều đấy.

Trong cuộc sống hiện đại, việc chi tiêu bằng thẻ và sự tiện dụng của các loại thẻ ngân hàng là khó có thể phủ nhận được. tuy nhiên, đôi khi loại thẻ mà bạn sử dụng có thể chưa có cây ATM ở một số nơi mà bạn đến nhưng bạn lại cần rút tiền từ thẻ. Do đó, biết được việc thẻ của mình rút được ở những ngân hàng nào cho phép bạn an tâm và việc sử dụng cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

Và đối với thẻ techcombank cũng vậy. Không chỉ là thẻ atm thông thường, thẻ ghi nợ mà cả đối với thẻ tín dụng thì việc hiểu về những công dụng, chức nang của thẻ sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình sử dụng. (5 lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng)

Để hiểu được điều này và biết được thẻ techcombank rút được ở ngân hàng nào thì bạn cần biết danh sách ngân hàng liên kết với techcombank:

Sau đây là danh sách:

Danh sách ngân hàng liên kết với Techcombank

Tính đến nay, ngân hàng techcombank đã và đang liên kết với 28 ngân hàng khác nhau giúp cho các giao dịch diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Khi bạn muốn rút tiền mà ở đó chưa có cây atm của techcombank thì bạn hoàn toàn có thể vào các ngân hàng này để rút tiền rất thuận lợi. Theo đó, có thể kể ra một số ngân hàng như: Vietcombank; NH Đông Á – EAB, BIDV, HSBC, ACB, Agribank, Vpbank, Vietinbank, Shinhan Vina Bank, eximbank

Và một số ngân hàng nữa như: maritime bank, tienphong bank, SCB, OCB, Saccombank,…

Thẻ techcombank rút được ở ngân hàng nào 1 Thẻ techcombank rút được ở ngân hàng nào 2

Phí rút tiền thẻ atm techcombank như thế nào?

Ngân hàng cũng có những quy định khác nhau về phí rút tiền của thẻ atm techcombank đối với việc rút trong nội bộ ngân hàng và ngoài ngân hàng khác nhau:

  • Phí rút tiền thẻ techcombank khác ngân hàng: 3.300 vnđ/ 1 giao dịch
  • Số tiền tối đa trong 1 lần rút: 2 triệu hoặc 3,5 triệu tùy ngân hàng
  • Số lần rút tối đa cho mỗi ngân hàng từ 20-40 lần tùy theo quy định của từng ngân hàng.

Thẻ techcombank ngày càng phổ biến trong đời sống hàng ngày với nhiều tiện ích cho cuộc sống của chúng ta. Do đó, dù bạn sử dụng dịch vụ thẻ nào của ngân hàng này cũng cần tìm hiểu thật kỹ để việc sử dụng luôn thuận lợi nhất nhé.

Bên cạnh đó, techcombank cũng phát hành thẻ tín dụng với nhiều hạn mức khác nhau đáp ứng tùy theo thu nhập của từng người. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ thì thẻ tín dụng của ngân hàng techcombank thì bạn còn được hưởng rất nhiều chính sách mua hàng được giảm giá từ các đối tác của ngân hàng kể từ việc chi tiêu siêu thị đến mua hàng tại các cửa hàng thời trang, đi ăn uống, vui chơi, giải trí, xem phim, mua vé máy bay, đi du lịch và đặt phòng khách sạn.

Bên cạnh đó, rút tiền mặt từ thẻ tín dụng techcombank cũng rất thuận lợi để bạn có thể dùng tiền mặt trong khi cần.

 

Call Now Button