Thẻ tín dụng có rút tiền mặt được không ?

Nhiều khách hàng mới sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng thường có tâm lý băn khoăn, liệu thẻ tín dụng có rút tiền mặt được không? Chúng tôi xin được trả lời rằng: Về nguyên tắc sử dụng, thẻ tín dụng cũng giống như thẻ ATM hay thẻ ghi nợ VISA, MASTER, đó là đều liên kết với tài khoản Ngân hàng để thực hiện giao dịch. Thẻ tín dụng được cấp sẵn 1 số tiền để bạn chi tiêu sau đó 30-45 ngày bạn mới phải trả lại cho Ngân hàng; Do vậy thẻ tín dụng hoàn toàn có thể rút được tiền mặt giống như thẻ ATM tuy nhiên cần thận trọng khi dùng do có thể bạn phải chịu lãi suất rất cao hoặc rủi ro lộ thông tin thẻ.

Tiền trong tài khoản thẻ tín dụng thực chất không phải là tiền của bạn, đó là tiền do Ngân hàng cấp dưới dạng một hạn mức tín dụng, cho phép bạn được sử dụng không vượt quá hạn mức này. Nếu bạn không sử dụng, bạn sẽ không mất phí hay chịu 1 khoản lãi suất nào cả (riêng phí sử dụng – hay phí thường niên, bạn vẫn phải đóng nhé). Thẻ tín dụng ra đời nhằm khuyến khích việc chi tiêu mua hàng do vậy không được khuyến khích khi dùng để rút tiền cụ thể là:

  • Phí rút tại ATM Ngân hàng rất cao, lên đến 4%-5%; lãi 2-2.5%/tháng số tiền rút
  • Không thể rút hết số tiền trong thẻ. Thông thườg chỉ rút được 50% hạn mức tín dụng
  • Không được hưởng các chính sách khuyến mãi, tích lũy điểm thưởng, hoàn tiền chi tiêu
  • Thường xuyên bị ngân hàng kiểm tra mục đích sử dụng vốn. Đặc biệt là khó khăn hơn trong việc cấp vốn cho các khoản vay khác của bạn

 

the tin dung có rut tien mat duoc khong
Thẻ tín dụng có rút tiền mặt được không

 

Nếu rút tiền mặt tại ATM nhiều nhược điểm vậy thì dịch vụ Rút tiền mặt thẻ tín dụng của THETINDUNG247 lại xử lý được tất các các điểm nói trên . Rất nhiều hạn chế nêu ở trên đều được khắc phục:

  • Phí rút thấp hơn nhiều, chỉ khoảng 1,6%-1,7% số tiền rút
  • Bạn được miễn lãi như khi quẹt thẻ chi tiêu, không lo lên CIC nhé
  • Được rút 100% hạn mức tín dụng
  • Được hưởng các quyền lợi như chiết khấu, cộng điểm mà ngân hàng áp dụng cho chủ thẻ khi chi tiêu
  • Được hỗ trợ đáo hạn khi đến ngày thanh toán. Như thế bạn có thể yên tâm sử dụng số tiền rút đến khi hết thời hạn thẻ rồi phải không?

Tại sao THETINDUNG247 lại được nhiều ưu đãi như vậy? Bởi vì khi bạn rút tiền mặt thẻ tín dụng tại đây, bạn thực chất đang mua hàng hay sản phẩm dịch vụ thật, chỉ khác một điểm là thay vì nhận hàng, bạn sẽ nhận tiền mặt. Là dịch vụ Rút tiền mặt thẻ tín dụng ra đời sớm nhất trên thị trường, THETINDUNG247 đã có hơn 6 năm phát triển, 17 chi nhánh phục vụ tại 5 tỉnh thành (Hà Nội , Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, Hạ Long, Hạ Long, Thanh Hoá ). Tại Hà nội và Hồ Chí Minh có nhiều chi nhánh phục vụ tận nhà khách hàng. Đội ngũ nhân viên THETINDUNG247 đã có nhiều năm kinh nghiệm thường xuyên được trang bị kiến thức về thẻ, bảo mật, an toàn sử dụng, nhằm mang đến sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối của Khách hàng.

Mọi thông tin hỗ trợ tư vấn dịch vụ, vui lòng truy cập website: https://www.thetindung247.com/, hoặc gọi đến hotline: 0868.838.247 của chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

Call Now Button