Thẻ tín dụng doanh nghiệp hình thức nhận vốn vay giá rẻ kiểu mới ?

Thẻ tín dụng doanh nghiệp của VPBank

Doanh nghiệp của bạn đang cần vay vốn kinh doanh tạm thời nhưng bạn phát ngán với các thủ tục vay vốn lằng nhằng của Ngân hàng. Thẻ tín dụng doanh nghiệp là một trong những câu trả lời hợp lý, hấp dẫn đến không ngờ. Với chiếc thẻ tín dụng doanh nghiệp bạn có thể tiếp cận vốn vay dễ dàng không cần đến tài sản bảo đảm. Còn cách thức làm như thế nào hãy cùng thetindung247 tìm hiểu bạn nhé !

Thẻ tín dụng cho doanh nhân
Thẻ tín dụng cho doanh nhân

Thẻ tín dụng doanh nghiệp là một loại thẻ tín dụng được ngân hàng phát hành dành cho doanh nghiệp, công ty này sẽ ủy quyền cho người đại diện sử dụng vào các mục đích chi tiêu hoạt động chung. Với lợi ích chi tiêu trước trả tiền sau, doanh nghiệp sẽ được ưu đãi vay tiền chi tiêu trong một thời gian không bị tính lãi và giảm rủi ro lưu thông tiền mặt.
Trong 1 vài năm trở lại đây các Ngân hàng Việt Nam (danh sách các ngân hàng việt nam) liên tục tung ra các gói sản phẩm cấp thẻ tín dụng cho doanh nghiệp với nhiều ưu đãi hấp dẫn, thời gian được chậm trả lên tới tối đa là 55 ngày. Với sản phẩm này doanh nghiệp sẽ được sử dụng thẻ để chi tiêu trước cho các nhu cầu mua sắm của doanh nghiệp sau đó mới phải trả cho Ngân hàng sau thời gian ưu đãi. Trước đây thẻ tín dụng (Thẻ mua hàng, thẻ tiêu trước trả sau) thường chỉ được cấp cho các cá nhân, nhưng nay đã được vận dụng linh hoạt cho cả doanh nghiệp, doanh nghiệp không còn phải xử lý các nghiệp vụ tạm ứng tiền phức tạp cho cá nhân trong công ty nữa.

Đặc điểm của thẻ tín dụng dành cho doanh nghiệp

• Thẻ cấp cho doanh nghiệp nhưng ủy quyền cho cá nhân sử dụng. Có thể là cán bộ quản lý hoặc bất kỳ nhân viên nào được ủy quyền.
• Tên người đại diện sử dụng được in trên thẻ.
• Dùng để phục vụ nhu cầu thanh toán của doanh nghiệp như thanh toán hóa đơn hàng hóa, thanh toán hoa hồng hoặc chiết khấu, thanh toán lương cho nhân viên hoặc bất kỳ khoản thanh toán nào khác.

Lợi ích của thẻ tín dụng doanh nghiệp:

• Tiết kiệm thời gian và chi phí: Tiết kiệm thời gian huy động tiền mặt, thanh toán chính xác số tiền cho đối tác. Các khoản chi cần thanh toán thường có giá trị lớn nên sẽ mất nhiều thời gian hơn để huy động được nguồn tiền mặt đáp ứng, việc quản lý số lượng tiền mặt lớn cũng thường xuyên bị nhầm lẫn hoặc thất thoát.
• Quản lý chi tiêu hiệu quả: Thẻ này sẽ tách bạch được những khoản chi tiêu của cá nhân và doanh nghiệp. Mọi khoản chi tiêu sẽ được ngân hàng lưu lại và gửi sao kê cho doanh nghiệp khi gần tới hạn, do đó doanh nghiệp sẽ theo dõi được đầy đủ thông tin khoản chi, mục đích của nó, sẽ dễ dàng tìm ra các khoản chi tiêu cá nhân.
• Giảm thiểu rủi ro tiền mặt: Thẻ này giúp người sử dụng thẻ của doanh nghiệp tránh được những tình huống bị cướp giật hay đánh rơi tiền trên đường khi di chuyển.
• Nhận các ưu đãi, khuyến mãi từ ngân hàng và đối tác: Khi làm thẻ tín dụng doanh nghiệp, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi thường xuyên từ ngân hàng để khuyến khích dùng thẻ, chưa kể các lợi ích khác từ đối tác doanh nghiệp.

Ngoài những lợi ích cơ bản nói trên, cùng dịch vụ Rút tiền mặt thẻ tín dụngĐáo hạn thẻ tín dụng của thetindung247 , doanh nghiệp hay cá nhân sẽ được hưởng những lợi ích không ngờ :

  • Rút tiền mặt toàn bộ hạn mức thẻ.
  • Sử dụng thẻ tín dụng để lấy vốn ngay lập tức khi bạn cần
  • Biến toàn bộ hạn mức thẻ này và cả các thẻ cá nhân khác thành 1 khoản vay trung hạn (hàng tháng thetindung247 sẽ đáo hạn thẻ )
    Lãi suất hợp lý, thetindung247 hỗ trợ rút tiền từ thẻ VISA, MASTER với mức phí chỉ từ 1.4% , Đáo hạn thẻ VISA MASTER chỉ từ 1.5%
    Khách hàng khi rút tiền từ thẻ tín dụng tại thetindung247 được phục vụ tận nơi, phục vụ cả ngoài giờ, có hỗ trợ chuyển tiền thẳng vào tài khoản của người nhận.
  • Thetindung247 Hỗ trợ khách hàng tại Hà Nội, Sài Gòn, Quảng Ninh, Đà Nẵng.

Hãy liên hệ với thetindung247.com để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhé. Hotline 0985.611.688 (NAM )

Call Now Button