Thẻ visa rút tiền ở đâu là tốt nhất?

Ngày nay, thẻ VISA đã trở thành vật dụng không thể thiếu, thậm chí với những người thường xuyên công tác nước ngoài, hay đi du lịch, để 1 chiếc thẻ VISA trong ví còn quan trọng hơn là tiền mặt. Tuy nhiên, nếu ở Việt Nam, thẻ visa rút tiền ở đâu là tốt nhất? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc này của nhiều người.

Cách đơn giản nhất là rút tiền ở Cây ATM của Ngân hàng phát hành thẻ như một thẻ ATM bình thường. Tuy nhiên, cách này chỉ nên dùng với thẻ ghi nợ VISA (thường có dòng chữ DEBIT trên thẻ), bởi thẻ này về cơ chế sử dụng không khác gì thẻ ATM, tức tiền bạn rút sẽ bị trừ vào số tiền đang có tài khoản của bạn. Phí rút 1 lần rơi vào khoảng 3.300 VND, tùy từng Ngân hàng

Với thẻ tín dụng VISA (Credit Visa), việc bạn rút tiền sẽ bị hạn chế và chịu chi phí rất cao, do tiền trong thẻ không phải của bạn, mà do Ngân hàng cấp khoản vay cho bạn. Bạn có thể rút tiền thẻ VISA ở những địa chỉ sau:

  • Tại cây ATM của Ngân hàng: Không giống như thẻ Debit, gần như bạn chỉ nên rút tiền thẻ Credit VISA trong trường hợp nhỡ nhàng mà thôi, hoặc số tiền rút nhỏ, và bạn có kế hoạch trả nợ sớm cho Ngân hàng. Bởi vì mỗi lần rút, bạn sẽ mất 4% theo số tiền rút và lãi suất khoảng 2,5%/ tháng.
  • Tại các tiệm vàng, cửa hàng: Một số cửa hàng cho bạn rút nhờ tiền mặt thẻ VISA, họ sẽ hiểu rằng bạn muốn quẹt thẻ để lấy tiền mặt chứ không hề chi tiêu hay mua sắm gì cả. Chi phí thường khoảng 2-3% nhưng nhiều cửa hàng không cho bạn nhận tiền ngay mà phải chờ khi Ngân hàng thanh toán cho họ thì bạn mới được nhận tiền.

 

the visa rut tien o dau
Thẻ visa rút tiền ở đâu

Mặc dù vậy không phải địa chỉ nào cũng cho phép bạn rút như vậy, đặc biệt là các đơn vị lớn, bởi việc rút tiền mặt thẻ VISA không được Ngân hàng khuyến khích. Ở đây họ chỉ “linh động” cho bạn mà thôi.

  • Tại các dịch vụ rút tiền thẻ VISA chuyên nghiệp như thetindung247: Về bản chất, các đơn vị này cũng giống tiệm vàng, họ cho bạn quẹt thẻ và thay vì giao hàng hóa, dịch vụ, thì họ đưa bạn tiền mặt. Nhưng vì hoạt động chuyên nghiệp nên mức phí rẻ hơn và bạn sẽ được nhận tiền ngay lập tức
  • Rút với phí rất rẻ, chỉ khoảng 1,6%
  • Rút với bất kỳ số tiền nào, tối đa bằng hạn mức tín dụng của thẻ
  • Đến hạn, nếu bạn chưa có đủ tiền thanh toán, họ có thể giúp bạn thanh toán toàn bộ dư nợ của thẻ, và tiếp tục sử dụng đến tháng sau. Như vậy bạn vẫn được miễn lãi của Ngân hàng.

Nếu bạn còn băn khoăn hay chưa hiểu rõ thẻ visa rút tiền ở đâu bạn có thể liên hệ THETINDUNG247 qua hotline: 0868.838.247 nhé. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn các nhu cầu: rút tiền VISA, MASTER, JCB, American Express, tư vấn bảo mật thẻ, chuyển khoản đến tài khoản bạn yêu cầu, và đặc biệt là phục vụ bạn TẬN NƠI.

Thetindung247 là đơn vị có kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực rút tiền thẻ Visa và đã có mạng lưới 17 chi nhánh tại 5 tỉnh thành (Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Quảng ninh, Thanh Hoá)

Mọi thông tin hỗ trợ tư vấn dịch vụ, vui lòng truy cập website: https://www.thetindung247.com/

Call Now Button