Thẻ visa rút tối đa bao nhiêu tiền

Có một thực tế là ở Việt Nam, ít người nhớ đến chiếc thẻ tín dụng VISA trong các trường hợp cấp bách cần 1 khoản tiền để xử lý công việc. Bởi rất nhiều người cho rằng thẻ tín dụng chỉ dùng để tiêu dùng mà thôi, nếu rút tiền cũng rút không được nhiều, lại tốn kém. Vậy thẻ VISA rút tối đa bao nhiêu tiền?
(Nếu là thẻ ghi nợ VISA (DEBIT) thì bạn sẽ được rút toàn bộ số tiền bạn có trong tài khoản, giống như thẻ ghi nợ nội địa ATM vậy. Do đó, bài viết này chỉ đề cập đến thẻ tín dụng VISA (CREDIT) thôi nhé )

Thẻ tín dụng VISA có 2 chức năng chính, với những hạn mức giao dịch khác nhau:

  • Quẹt thẻ mua sắm hàng hóa dịch vụ, tiêu dùng các sản phẩm tại cửa hàng, siêu thị chấp nhận thanh toán qua POS, thanh toán trực tuyến qua các trang thương mại điện tử chấp nhận VISA, MASTER : Bạn được sử dụng toàn bộ hạn mức tín dụng của thẻ, với những ưu đãi như miễn lãi tối đa trong 45 ngày đầu, các chính sách khuyến mãi, hạ giá khi dùng thẻ tín dụng ở các Ngân hàng. Mặc dù vậy, việc này cũng dễ làm bạn sa đà vào thói quen mua sắm, phát sinh các ý muốn ngoài kế hoạch và trở thành “con nợ” của Ngân hàng.
  • Rút tiền tại ATM của bất kỳ Ngân hàng nào: hầu như các Ngân hàng đều giới hạn số tiền có thể rút được không vượt quá 50% hạn mức do Ngân hàng cấp. Do đó, không chỉ phí rút cao (lên đến 4% số tiền), hạn mức thấp, mà bạn còn chịu lãi suất ngay tại thời điểm rút. Lãi suất rơi vào khoảng 2,5%-3% / tháng

 

the visa rut toi da bao nhieu tien
Thẻ visa rút tối đa bao nhiêu tiền

 

Với thẻ tín dụng ngày càng được sử dụng nhiều hơn, hiện giờ trên thị trường đã xuất hiện dịch vụ có thể đáp ứng được nhu cầu rút tiền thẻ VISA của Khách hàng:

  • Rút tiền trực tiếp tại các Ngân hàng: 1 số Ngân hàng như VPBank, Standard Chattered, v..v đã cho phép Khách hàng rút tiền mặt thẻ tín dụng với mức phí rất rẻ, chỉ từ 1,5% – 2%, đồng thời nâng số tiền rút tối đa từ 80%-100% cho Khách hàng. Bạn có thể mang thẻ đến quầy giao dịch hoặc rút online đều được. Hạn chế của dịch vụ này vẫn là bạn sẽ phải chịu lãi suất của Ngân hàng tính theo số ngày thực tế bạn sử dụng (khoảng 2-3%/tháng) .
  • Rút tiền tại ví điện tử trực tuyến: Ví điện tử ngày càng phổ biến với nhiều tính năng nộp, rút tiền, thanh toán online, và đặc biệt là chấp nhận nạp vào Tài khoản của ví bằng thẻ VISA. Bạn chỉ cần mở một ví điện tử như BaoKim, Nganluong, Momo, v..v nạp tiền vào đó bằng thẻ VISA, sau đó lại rút ra bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Sử dụng cách này giúp cho bạn rút 100% hạn mức trong thẻ mà không phải chịu lãi suất Ngân hàng (do nộp tiền vào phí điện tử được Ngân hàng cho phép), nhưng khi rút tiền, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để verify thông tin (có khi mất 1-2 ngày để xác thực). Đồng thời, phí rút tiền của Ví điện tử cũng khá cao, rơi vào khoảng 2 -2,5%
  • Rút tiền tại các dịch vụ rút tiền mặt chuyên nghiệp: Đây là hình thức tối ưu nhất trong tất cả hình thức trên thị trường vì tiết kiệm và nhanh chóng. Dịch vụ này hỗ trợ bạn trong việc quẹt thẻ vào POS để mua sắm và bạn sẽ nhận được tiền mặt. Chính vì đó, phí rút tiền rất rẻ (chỉ từ 1,6%), rút được tối đa 100% hạn mức của thẻ, đồng thời bạn sẽ không chịu lãi suất nào trong tối đa 45 ngày.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn hiểu thêm về việc rút tiền thẻ VISA, đồng thời sử dụng nó lúc cấp bách. Mọi thông tin hỗ trợ tư vấn dịch vụ, vui lòng truy cập website: https://www.thetindung247.com/, hoặc gọi đến hotline: 0868.838.247 để được chúng tôi tư vấn.

Call Now Button