Thẻ visa Vietcombank có rút tiền được không?

Hiện nay người dùng thẻ visa của ngân hàng Vietcombank đang ngày càng nhiều. Ngoài việc sử dụng thẻ visa Vietcombank cho những giao dịch mua bán hàng online, chuyển tiền bằng các dịch vụ internet thì những người dùng thẻ visa Vietcombank vẫn luôn thắc mắc rằng liệu: “Thẻ visa vietcombank có rút tiền được không?”. Câu trả lời chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

Câu trả lời thỏa đáng

Với câu hỏi: Thẻ visa vietcombank có rút tiền được không? thì câu trả lời là: Có. Ngân hàng Vietcombank cho phép chủ thể rút tiền mặt trong thẻ visa ở những cây ATM của Vietcombank hoặc của nhiều ngân hàng khác nhưng phải có biểu tượng visa. Đặc biệt là có thể rút tiền ở cả Việt Nam và nước ngoài vì thẻ visa là thẻ thanh toán quốc tế.

Một điểm lưu ý lớn cho những người sử dụng thẻ visa Vietcombank đó chính là chỉ được rút tiền ở những cây ATM có biểu tượng visa mới có khả năng rút được tiền, còn lại những cây ATM khác không có biểu tượng visa sẽ không hỗ trợ tính năng rút tiền này.

Nhiều người cũng khá băn khoăn về mức phí khi rút tiền thẻ visa Vietcombank. Thông thường đối với các ngân hàng khách phí rút tiền dao động trong khoảng từ 4-6% giao dịch. Còn đối với thẻ visa Vietcombank khi rút tiền ở chính cây ATM của Vietcombank sẽ hoàn toàn miễn phí.

the visa vietcombank co rut tien duoc khong
Thẻ visa Vietcombank có rút tiền được không

Đối với những cây ATM không phải của Vietcombank thì chi phí rút tiền trong lãnh thổ Việt Nam là 4% giao dịch còn ngoài lãnh thổ Việt Nam là 6% giao dịch. Có thể nói đây là mức phí không gặp quá nhiều hao tổn đối với số tiền nhỏ nhưng sẽ là vấn đề với số tiền lớn muốn rút.

Còn đối với hạn mức rút tiền thẻ visa Vietcombank thì số tiền tối đa được rút trong một ngày lên tới 20 triệu động với tổng số lần rút tối đa trong một ngày là 20 lần. Trong khi đó một lần rút được tối đa 5 triệu đồng đối với những cây ATM của Vietcombank, còn với các cây ATM còn lại mức rút một là 6 triệu đồng.

Dịch vụ rút tiền thẻ visa Vietcombank

Ngoài cách rút tiền phổ biến ở cây ATM thì sử dụng các dịch vụ quẹt thẻ visa rút tiền mặt với số lượng lớn vượt hạn mức cũng đang là một lựa chọn bắt buộc dành cho những ai có nhu cầu cần rút một số lượng tiền mặt lớn.

Với dịch vụ rút tiền thẻ visa Vietcombank thì Thẻ Tín Dụng 247 sẽ mang tới cho khách hàng một chất lượng dịch vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn, nhanh chóng, bảo mật. Khách hàng hoàn toàn có thể rút vượt hạn mức với dịch vụ này cùng với đó số tiền phí chi trả thấp hơn rất nhiều so với việc rút ở cây ATM chỉ với mức là 1,6% giao dịch.

Một lựa chọn quá tuyệt vời cho những ai muốn rút tiền thẻ visa Vietcombank mà còn nhiều băn khoăn. Liên hệ ngay tới Thẻ Tín Dụng 247 ngay hôm nay qua website: thetindung247.com để nhận được sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Call Now Button