Thông tin CHÍNH XÁC NHẤT về thẻ VISA Vietcombank có rút tiền được không?

Có thể nói rằng, Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam với lượng khách hàng “khủng”. Đặc biệt, thẻ VISA Vietcombank cung cấp rất nhiều tiện ích và tiện lợi cho khách hàng khi dùng. Họ có thể được hưởng những ưu đãi khi mua sắm, du lịch, ăn uống,… hay thanh toán tiền nhanh gọn, tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, có nhiều người thường băn khoăn thẻ VISA Vietcombank có rút tiền được không và nếu có thì cách rút tiền như thế nào, mức phí ra sao,…

Thẻ VISA Vietcombank có rút tiền được không?

Hiện nay, ngân hàng Vietcombank quy định, khách hàng có thẻ VISA Vietcombank có thể rút tiền mặt tại các cây ATM có biểu tượng VISA tại Việt Nam hay tại nước ngoài. Hoặc dùng thẻ VISA để thanh toán hàng hóa dịch vụ tại các đơn vị chấp nhận thẻ VISA, thanh toán trực tuyến khi sử dụng thẻ để mua thẻ game online, thẻ điện thoại online,…

the visa vietcombank co rut tien duoc khong
Thẻ VISA Vietcombank có rút tiền được không?

Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể dùng thẻ VISA của ngân hàng Vietcombank để rút tiền mặt tại bất kỳ cây ATM nào trong hoặc ngoài nước nếu có biểu tượng VISA ghi trên cây ATM.

Cách rút tiền từ thẻ VISA Vietcombank và mức phí

Để thực hiện rút tiền từ thẻ VISA Vietcombank bạn chỉ cần chọn một cây ATM của ngân hàng Vietcombank hoặc ngân hàng khác có biểu tượng thẻ VISA và tiến hàng rút tiền như thẻ thường. Lưu ý, những cây ATM không có biểu tượng VISA thì bạn sẽ không thể rút được tiền nhé.

Mỗi loại thẻ VISA Vietcombank sẽ có mức phí rút tiền cụ thể như sau:

Thẻ VISA VIETCOMBANK PLATINUM

Với thẻ VISA VIETCOMBANK PLATINUM, khi bạn rút tiền mặt tại cây ATM thuộc ngân hàng Vietcombank sẽ HOÀN TOÀN ĐƯỢC MIỄN PHÍ. Còn những giao dịch ngoài hệ thống Vietcombank sẽ có mức phí là:

– Rút tiền mặt bất kỳ ngân hàng nào trong nước và ngoài hệ thống Vietcombank mất 4% phí giao dịch.
– Rút tiền mặt ở nước ngoài mất 6% phí giao dịch.

Thẻ Vietcombank Connect24 VISA

Tương tự như thẻ VISA VIETCOMBANK PLANUM, thẻ Connect24 VISA cũng sẽ được miễn phí giao dịch rút tiền mặt tại ATM thuộc hệ thống của ngân hàng Vietcombank. Những giao dịch ngoài hệ thống sẽ có mức phí như sau:

– Phí rút tiền mặt trong nước Việt Nam: 4% giá trị giao dịch và tối thiểu 50.000đ/giao dịch.
– Phí rút tiền mặt tại nước ngoài: 6% giá trị giao dịch, tối thiểu mỗi giao dịch là 50.000đ.

Như vậy, trên đây là những thông tin chi tiết trả lời cho câu hỏi thẻ VISA Vietcombank có rút tiền được không. Tuy nhiên, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, khi có nhu cầu rút tiền bạn hãy liên hệ tới ngân hàng để được tư vấn và giải đáp thắc mắc cụ thể hơn.

Call Now Button