Top 5 ngân hàng miễn phí rút tiền tại tất cả ATM trên toàn quốc

Top 5 ngân hàng miễn phí rút tiền tại tất cả ATM trên toàn quốc 2

Mặc dù hiện có rất nhiều ngân hàng tại Việt Nam nhưng chỉ có 5 ngân hàng miễn phí rút tiền tại tất cả ATM trên toàn quốc, còn lại bạn vẫn sẽ phải mất phí.

Bên cạnh các ngân hàng miễn phí rút tiền mặt tại ATM nếu bạn rút tiền tại đúng cây ATM của ngân hàng đó. Nếu không tính các chương trình và trong đợt khuyến mãi  có 5 ngân hàng miễn phí rút tiền mặt tại các ATm trên toàn quốc sau đây (xem ảnh bên dưới).

Top 5 ngân hàng miễn phí rút tiền tại tất cả ATM trên toàn quốc 1

Các ngân hàng miễn phí rút tiền tại ATM trên toàn quốc, miễn phí rút tiền nội mạng

Do sự phổ biến của thẻ ghi nợ (là trong tài khoản có bao nhiêu tiền thì tiêu bấy nhiêu) nên người dùng thường hay rút tiền và giao dịch chuyển khoản tại ATM nên khi nói tới thẻ ATM thì người ta lại hiểu đó là thẻ ghi nợ. TRong khi cả các loại thẻ như trả trước, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ đều có thể giao dịch được tại ATM nên chúng cũng chính là thẻ ATM.

Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng visa/master card

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng miễn lãi 45 ngày

Tuy vậy, các giao dịch cơ bản của thẻ tại ATM như xem số dư, rút tiền, chuyển tiền tỏng và ngoài hệ thống hiện là các giao dịch được thực hiện nhiều nhất và ai chẳng muốn được miễn phí vì dù phí rẻ nhưng dùng nhiều sẽ tốn khá nhiều.

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều thu phí dịch vụ sử dụng thẻ và nếu bạn muốn giảm mức phí này xuống thì có thể tham khảo các ngân hàng có mức phí duy trì sử dụng thẻ thấp, hoặc 5 ngân hàng miễn phí rút tiền tại ATM trên toàn quốc. do đó nếu bạn đang có ý định làm thẻ từ các ngân hàng này có thể yên tâm sử dụng  và có thể rút tiền miễn phí thuận lợi nhất.

Top 5 ngân hàng miễn phí rút tiền tại tất cả ATM trên toàn quốc 2

Hiện mới có các ngân hàng miễn phí rút tiền nội màng còn chưa có ngân hàng miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng. Đối với thẻ tín dụng, mặc định không có tính năng chuyển tiền ra ngoài hay sang các loại thẻ khác.

Nhưng bạn nên sử dụng cả 2 loại thẻ đó là thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng để có thể tiết kiệm hơn trong chi tiêu. Mua sắm hàng hóa, dịch vụ có thể sử dụng thẻ tín dụng để được hưởng nhiều ưu đãi, khuyến mãi hơn. Còn khi thanh toán dư nợ thẻ tín dụng thì nên dùng thẻ ghi nợ và chi tiêu nội địa hay rút tiền với chi phí thấp hơn.

Theo quy định của pháp luật và các ngân hàng thì chỉ cần đủ 18 tuổi là khách hàng có thể mở và sử dụng thẻ ghi nợ cho bản thân mình rồi. Nếu bạn có mức thu nhập ổn định, có thể chứng minh thì bạn có thể mở thẻ tín dụng.

Nên kết hợp cả 2 loại thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ vào chi tiêu và cân đối tài chính để tiết kiệm và có kế hoạch chi tiêu, mua sắm rõ dàng, khoa học hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button