Top ngân hàng hỗ trợ làm thẻ tín dụng nhanh

Top ngân hàng hỗ trợ làm thẻ tín dụng nhanh 1

Thẻ tín dụng rất tiện ích trong cuộc sống hiện đại nhưng nếu chưa có mà khi cần thì bạn biết ngân hàng nào hỗ trợ làm thẻ tín dụng nhanh nhất chưa?

Gợi ý bạn top ngân hàng làm thẻ tín dụng lấy nhanh nhất, thuận lợi để khi cần tiền mà bạn chưa có thẻ tín dụng có thể tham khảo. đặc biệt nếu bạn sở hữu một thẻ tín dụng thì cơ hội chi tiêu mua sắm những thứ mình thích với giá tốt và được hưởng nhiều ưu đãi sẽ rất cao. Bởi rất nhiều ưu đãi từ các dịch vụ mua sắm, đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay dành riêng cho thẻ tín dụng ưu đãi từ 5% – 50%.

Các ngân hàng sau đây hỗ trợ làm thẻ tín dụng lấy ngay sau khi hồ sơ yêu cầu mở thẻ của bạn được xét duyệt từ tối đa từ 1-3 ngày. Một số ngân hàng có thể kể ra như: BIDV, Ngân hàng Đông Á Bank, Eximbank, Ngân hàng Mbbank, Oceanbank, ngân hàng Pvcombank, và ngân hàng Viettinbank.

Xem chi tiết bảng sau:

Top ngân hàng hỗ trợ làm thẻ tín dụng nhanh

Việc rút ngắn thời gian làm thẻ của bạn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng và chi tiêu khi có việc gấp mà cần đến thẻ ngay bạn sẽ khó có thể chờ đợi việc làm thẻ theo đúng quy trình, thời gian từ 7 ngày đến 2 tuần để sở hữu cho mình một thẻ tín dụng được.

Bạn có thể nhận thẻ sau khi hồ sơ đăng ký mở thẻ tín dụng của mình được ngân hàng chấp thuận từ 7 – 10 ngày làm việc theo thời hạn làm thẻ thông thường. Nhưng nếu đi công tác xa, đi du lịch hay có việc cần gấp thì kể cả 7 ngày cũng là thời gian quá dài. Do đó một số ngân hàng hỗ trợ làm thẻ nhanh như trên sẽ hữu ích cho bạn. thời hạn nhanh nhất là trong 1 ngày còn lâu nhất tối đa 3 ngày mà thôi.

Một số ngân hàng không hỗ trợ làm thẻ tín dụng lấy ngay nhưng bạn lại có thể làm thẻ ghi nợ hoặc thẻ trả trước lấy ngay chỉ sau 15 phút mà thôi. Một số các ngân hàng như sau: SHB, Oceanbank, ACB, Techcombank, VIB, Vietinbank, Vpbank. Và mức phí phát hành thẻ lấy ngay của các ngân hàng này trung bình là 100.000 vnđ/ lần.

Thẻ tín dụng là một sản phẩm thẻ ngân hàng rất hữu ích cho đời sống hiện đại của chúng ta. Với các ưu đãi lớn khi mua sắm, thanh toán hàng hóa, dịch vụ thì khi cần tiền mặt bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng nhanh chóng và thuận lợi.

Hơn nữa, thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày tạo điều kiện cho các chủ thẻ có thể sắp xếp tiền và kế hoạch chi tiêu để thanh toán dư nợ đúng hạn mà không lo bị tính lãi suất và không bị phạt phí trả chậm.

 

Trả lời

Call Now Button