Ưu điểm khi rút tiền từ thẻ Amex

Ưu điểm khi rút tiền từ thẻ Amex

Khi thị trường ra đời ngày càng nhiều loại thẻ có tính năng rút tiền thì khách hàng càng phân vân không biết lựa chọn rút tiền từ loại thẻ nào sẽ phù hợp và đem lại những lợi ích với bản thân của mình nhất. Hiểu được mối bận tâm đó, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những ưu điểm khi rút tiền từ thẻ Amex để bạn nắm được kiến thức cơ bản về lợi ích từ thẻ và xem có thẻ Amex có phù hợp với bản thân mình hay không nhé.

Thứ nhất, thẻ Amex là thẻ tín dụng quốc tế 

Thẻ Amex là thẻ thanh toán không chỉ ở trong nước mà còn được sử dụng cực kì phổ biến ở nước ngoài. Vậy nên nếu bạn cần đi công tác hay đi du lịch ở nước ngoài đặc biệt là hay di chuyển đến nhiều quốc gia khác nhau thì không thể bỏ qua thẻ Amex. Chính vì vậy số lượng lớn đối tượng khách hàng sử dụng thẻ này là những người ưa khám phá những vùng đất mới xa xôi hoặc do tính chất công việc phải đi lại nhiều. Nếu bạn thuộc đối tượng trên mà đang gặp vấn đề về rút tiền sử dụng những dịch vụ liên quan tương tự mà chưa biết đến thẻ Amex thì có thể bạn sẽ thấy rất thú vị vì trải nghiệm tiện lợi này.

Thứ hai, giới hạn mức hoàn tiền phù hợp 

Giới hạn mức hoàn tiền của thẻ không bị giới hạn và tỉ lệ hoàn tiền của loại thẻ này dao động trong khoảng từ 0,6% đến 0,8%, đây là những con số so với thị trường được đánh giá là cực kì phù hợp và đặc biệt được hoàn tiền trên mọi hình thức giao dịch chi tiêu. Không phải loại thẻ nào cũng có ưu điểm này nên có thể nói thẻ Amex có sự khác biệt nổi trội nhờ đặc tính trên.

Thứ ba, thời gian miễn lãi hấp dẫn

Một ưu điểm không thể không nhắc đến khi rút tiền thẻ Amex là bạn được miễn lãi từ 50 đến 55 ngày. Nhận xét một cách khách quan đây là thời gian khá dài và nếu bạn sử dụng nhiều loại thẻ sẽ hiểu rõ hơn về điều này. Thường thời gian miễn lại không nhiều khiến khách hàng phải chuẩn bị số tiền lãi sớm hơn và rút bớt các khoản chi tiêu hàng tháng để chi trả thêm cho tiền lãi. Bởi vậy, với thời gian miễn lãi hấp dẫn như thế là một trong những lý do khách hàng đã quyết định lựa chọn rút tiền từ thẻ Amex nhiều đến vậy.

Ba ưu điểm trên là những ưu điểm nổi trội nhất bên cạnh rất nhiều ưu điểm khác của thẻ Amex. Mong rằng với những thông tin trên các bạn sẽ lựa chọn được loại thẻ sử dụng rút tiền để mang lại lợi ích phù hợp với bản thân nhất.

Call Now Button