Vay tiền thẻ tín dụng và những điều cần biết

Thẻ tín dụng được biết đến là công cụ chi tiêu và thanh toán tiện ích đang ngày càng phổ biến trong lối sống hiện đại của chúng ta. Nhiều người có nhu cầu vay tiền thẻ tín dụng nhưng không biết phải thực hiện qua các bước như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một vài thông tin hữu ích mà bạn nên biết khi vay tiền thẻ tín dụng.

Đối tượng nào được quyền vay tiền thẻ tín dụng

Tất cả những đối tượng sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng đều có quyền vay tiền thẻ tín dụng. Để làm thẻ tín dụng thì bạn cần phải đáp ứng được những yêu cầu và quy tắc nhất định mà ngân hàng đưa ra. Một số yêu cầu chính mà các ngân hàng thường yêu cầu khi khách hàng muốn làm thẻ tín dụng đó chính là: độ tuổi từ 18 trở lên, thu nhập trung bình trên 7 triệu/ tháng, là công dân Việt hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

 

Vay tiền thẻ tín dụng và những điều cần biết
Vay tiền thẻ tín dụng và những điều cần biết

 

Các ngân hàng dựa trên các giấy tờ chứng minh tài sản, mức thu nhập bình quân/ tháng của mỗi cá nhân mà sẽ đưa ra hạn mức tín dụng, cho phép chủ thẻ được vay số tiền nhất định. Khách hàng chỉ được vay khoảng 50% tiền mặt bằng thẻ tín dụng. Ví dụ như khách hàng có hạn mức tín dụng là 70 triệu thì bạn chỉ được vay 35 triệu tiền mặt.

Vay tiền thẻ tín dụng có mức lãi suất là bao nhiêu?

Các ngân hàng hầu hết đều không khuyến khích những khách hàng của mình vay tiền thẻ tín dụng nên mức lãi suất mà khách hàng phải trả khi có nhu cầu vay rất là lớn. Đối với những người sử dụng thẻ tín dụng Techcombank sẽ cần trả lại suất 28.5 %/ năm, ngân hàng HSBC lãi suất là 31.2 %. Nếu đến ngày trả nợ mà khách hàng không trả được thì sẽ phải chịu thêm mức phí phạt khoảng 3 – 6 % tổng số tiền vay.

Để có thể phòng tránh được tình trạng phải trả lãi suất cao thì bạn chú ý trả tiền vay thẻ tín dụng đúng thời hạn, có như vậy tiền nợ mới không bị chồng chất. vay tiền thẻ tín dụng sẽ giúp bạn có khoản vốn nhanh chóng để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh nên được các doanh nghiệp rất ưa chuộng trong quá trình sử dụng.

Bài viết trên đây đã giúp khách hàng có thể kiến thức về dịch vụ vay tiền thẻ tín dụng. Có thể thấy vay tiền thẻ tín dụng là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, giúp bạn có thể giải quyết được nhiều khó khăn. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc điều gì chưa hiểu về dịch vụ rút vay tiền thẻ tín dụng thì hãy liên hệ tới Thẻ tín dụng 247.

Call Now Button